เกี่ยวกับเรา

บริษัทเอเบ็กซ์ ไฮดรอลิคส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ.2531 ด้วยทุนจดทะเบียนเต็มจำนวน 50 ล้านบาท โดยมีพื้นที่คลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าขนาด 13,200 ตารางเมตร และสาขาที่ตั้งร้านปาร์กเกอร์อีก 7 แห่งทั่วประเทศ ทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนประกอบและอะไหล่สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมทางเรือและทางทะเล อุตสากรรมเหมือง และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะออกเฉียงใต้

Abex about us

นอกจากศักยภาพด้านคลังสินค้าแล้ว บจก. เอเบ็กซ์ ไฮดรอลิคส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าไฮดรอลิคส์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยให้กับยี่ห้อชั้นนำ อาทิเช่น PARKER, STAUFF, MHA, WIKA, LARZEP และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย

ในปีพ.ศ.2554 บจก. เอเบ็กซ์ ไฮดรอลิคส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง สามารถจัดส่งสินค้าในสต๊อกได้ทันทีคิดเป็น 90% ของการสั่งซื้อจากลูกค้าเรามีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นปั๊ม มอเตอร์ ท่อ ข้อต่อ

Abex about us

นอกจากนี้เรามีทีมวิศวกรผู้ชำนาญการที่พร้อมให้บริการและคำแนะนำเพื่อตอบสนอง ความต้องการของคุณและธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ ในหลายๆด้านได้แก่

  • การออกแบบระบบและประดิษฐ์โครงสร้าง
  • การติดตั้งและการเดินท่อหรือสาย
  • การออกแบบและการผลิตกระบอกสูบ
  • การวิเคราะห์ปัญหาและการซ่อมแซม
  • การทดสอบและตรวจสอบการใช้งาน
  • การล้างและเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน และการตรวจสภาพ

Abex about usหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เชิญดูได้ที่นี่ >>

บจก. เอเบ็กซ์ ไฮดรอลิคส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง ภูมิใจในบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา อีกทั้งการบริการจากทีมวิศวกรของเรา

Abex about us

เป้าหมายของเราคือการเป็นผู้แทนจำหน่ายที่มีสต็อคสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และการทำให้ลูกค้าของเราพึงพอใจในสินค้าและการบริการของเรามากที่สุด